Giới thiệu

XI MĂNG TANTHANG là một công ty hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, sản xuất – kinh doanh xi măng. Công ty đang triển khai dự án Nhà máy Xi măng Tân Thắng với công suất 5.000 tấn clanhke / ngày, tương đương 2 triệu tấn xi măng / năm tại xã Tân Thắng, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.
Dự án Nhà máy Xi măng Tân Thắng trong nhóm 10 nhà máy xi măng có vị trí địa lý và giao thông thuận lợi nhất tại Việt Nam; dây chuyền nhà máy với công nghệ tiên tiến, tất cả các thiết bị có nguồn gốc từ các nước EU, G7 (Đức, Ý, Đan Mạch và Thụy Sĩ), tiêu thụ năng lượng thấp, đáp ứng các tiêu chuẩn môi trường; Dự án hiện đang được xây dựng và sẽ hoàn thành và đi vào hoạt động vào năm 2018.
XI MĂNG TANTHANG đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng để phát triển và xây dựng đội ngũ nhân viên am hiểu, chuyên môn kỹ thuật có trình độ cao và có kinh nghiệm trong việc quản lý đầu tư, quản lý dự án tốt, khả năng quản lý sản xuất và kinh doanh hiệu quả, năng động và chuyên nghiệp trong công việc.

Bạn là người xuất sắc? Bạn mong muốn tạo ra những giá trị khác biệt? Bạn là người hiểu biết, năng động, sáng tạo, tự tin và sẵn sàng thích ứng với sự thay đổi? Bạn sẵn sàng tham gia hội nhập với khu vực và thế giới? Bạn muốn kiến tạo thành công trong sự nghiệp với một tổ chức, doanh nghiệp có quy mô, tiềm năng phát triển? ….
Chúng tôi luôn chào đón các nhân sự có hiểu biết và trình độ chuyên môn cao, có kiến thức và kinh nghiệm thực tế tương tự, sẵn sàng học hỏi, tiếp thu những kiến thức chuyên môn, chuyên ngành mới. Hãy tham gia cùng chúng tôi để xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, bình đẳng cùng với thu nhập cạnh tranh, chính sách đãi ngộ hợp lý. Hãy cùng đồng hành với chúng tôi bằng đam mê, khát vọng, nỗ lực và khả năng của chính mình để hiện thực hoá mục tiêu xây dựng Công ty trở thành một trong những doanh nghiệp xi măng hàng đầu trong ngành công nghiệp Vật liệu xây dựng Việt Nam và khu vực.
Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được tạo điều kiện để phát huy tối đa năng lực và sự sáng tạo của bản thân cùng với các cơ hội thăng tiến phù hợp với năng lực và sự đóng góp trách nhiệm đối với Công ty.
[

divider align=”center”]